0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Đã Từng Yêu - Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê

233,383

Lời bài hát: Đã Từng Yêu

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê


Người ra đi, về nơi xa khiến con tim em lặng câm Rồi em mong, được ôm anh và anh luôn yêu em mãi thôi Lạnh đôi vai, mùa thu qua, lá kia rơi bên thềm khuya Rồi đông sang, mắt lệ nhoà, tháng ngày mệt nhoài em muốn quên Nhìn thật lâu, vào đêm thâu, thấy bước chân ai về đây Chợt nhận ra mất người rồi Bước chỉ một mình trên tháng năm. Cho em quên ngàn nỗi nhớ cứ đến. Khiến cho lòng em bao đêm mơ về anh mãi thôi. Và thật là em sẽ cố quên, những vui buồn ta đã từng. Cho em quên ngàn nỗi nhớ cứ đến. Khiến cho lòng em bao đêm mơ về anh mãi thôi. Và thật là em sẽ cố quên, những vui buồn ta đã từng.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Đã Từng Yêu ... Nghe nhạc Mp3 hay nhất Đã Từng Yêu do ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ miễn phí với tốc độ cao - Tai Nhac Hay - ca nhạc mp3, nghe ca nhạc hay, tải nhạc mp3 với nhiều thể loại mà bạn thích. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc cùng Imusic 24H.

Cập nhật loại Nhạc Trẻ trên Tải Nhạcđã thấy bài hát Đã Từng Yêu của các ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Miu Lê được công bố với mọi người. Như là một đón đánh chí mạng đến người nghe. Hiện tại bài hát đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Imusic24H.Net nơi tải nhạc mp3 miễn phí nhanh nhất, hay nhất, chất lượng nhất!