0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Mưa Đã Tạnh - Nhật Kim Anh

238,759

Lời bài hát: Mưa Đã Tạnh

Ca sĩ: Nhật Kim Anh


Ta xa nhau một thời gian mình chia tay đến nay cũng đã lâu, anh giờ ở nơi đâu chắc anh đang bình yên và hạnh phúc em bước qua đoạn đường xưa và nơi đây vẫn đôi lần đổ mưa trong lòng anh giờ quên chưa đường xưa đó ta đã quên tình cờ. Ngày hôm đó ta nhìn thấy nhau trời mưa rất lâu ta e ấp mối tình đầu rồi thời gian qua mau , ta yêu nhau ngọt ngọt ngào kỉ niệm xưa lòng em còn khắc sâu nhiều đêm em khóc chỉ vì nhớ anh dù anh đã quên bao năm tháng qua êm đềm , trọn đời nơi tim em yêu anh như ngày đầu đầu cơn mưa tình đã tạnh từ lâu
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Mưa Đã Tạnh ... Nghe và tải nhạc Mưa Đã Tạnh do ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ Mp3 miễn phí nhanh nhất tại Imusic 24H. Truy cập ngay để nghe và tải về các bài hát mà bạn yêu thích. Tai Nhac - ca nhạc mp3.

Cập nhật loại Nhạc Trẻ trên Imusicđã thấy bài hát Mưa Đã Tạnh của các ca sĩ Nhật Kim Anh được công bố với mọi người. Như là một đón đánh chí mạng đến người nghe. Hiện tại bài hát đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

chúng tôi sẽ nâng cấp website tốt nhất để cho sự trải nghiệm của các bạn được hài lòng nhất!