0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Căn Phòng Vắng - Nhật Kim Anh

247,650

Lời bài hát: Căn Phòng Vắng

Ca sĩ: Nhật Kim Anh


Bài hát: Căn Phòng Vắng - Nhật Kim Anh

Giờ đây riêng mình em căn phòng vắng thiếu bóng anh người ơi anh đang ở đâu, có nhớ chăng kỷ niêm xưa, nỗi đau riêng mình em quạnh vắng với căn phòng, gọi tên anh nhưng anh nào hay biết, ngòai kia mưa đừng rơi để cho anh quay về, về bên em như ngày xưa còn hạnh phúc bên cạnh nhau, nỗi đau riêng mình em chỉ mong anh hiểu được, lệ em rơi trong tim đảnh chon đấu.
Người đến rồi đi để lại em một mình em từng đêm ôm chiếc bong đợi chờ. Vì sao em khóc, vì ngàn lần nhớ anh nỗi nhớ đó chan hòa vào mưa. Một phút gần nhau đến cho nhau bao đậm sâu, để rồi em yêu anh rất nhiều làm sao e khi bên đời không có anh. Người yêu hỡi hãy quay về bên em...
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Căn Phòng Vắng ...

Cập nhật từ các ca sĩ Nhật Kim Anh đã xuất hiện trên Tải Nhạc với ca khúc thuộc loại Nhạc TrẻCăn Phòng Vắng. Đây là bài hát đang được săn đón rất nhiều. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Ca nhạc Online Căn Phòng Vắng do ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ mp3, tốc độ cao, Tải Nhạc Free - ca nhạc mp3, nhanh tay truy cập để được nghe nhạc online với chất lượng cao nhất - 320kb - lossless tại Imusic24H.

Trân thành cảm ơn bạn đã truy cập website Imusic24H.Net để nghe bài hát hay nhất. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web.