0:00
/
0:00
320 kbps

Bài hát Em Không Muốn Khóc - Kim Lê Quyên

155,121

Lời bài hát: Em Không Muốn Khóc

Ca sĩ: Kim Lê Quyên


Nước mắt rơi ko phải khóc đâu nước mắt rơi vì em rất buồn anh và em ngồi tựa vai xuốt đêm tuy kề bên mà rường như rất xa.nước mắt rơi ko phải níu anh nước mắt rơi vì em quá khờ mong thời gian dừng trôi quá nhanh,vai kề vai mà lệ như muốn rơi,cứ yên lòng anh nhé em ko khóc đâu hãy cho em tìm dc cảm giác,anh kề bên mà mỗi lúc như cứ muốn rơi lệ nhưng tại sao lệ em cứ rơi,nói chia lìa chi hỡi em ko muốn đâu trái tim em bây giờ dã khóc khóc hãy khóc khóc khóc cho đến khi nào anh kề bên và lau khô nước mắt,môi mỉm cười.............:D
Nước mắt rơi ko phải khóc đâu nước mắt rơi vì em rất buồn anh và em ngồi tựa vai xuốt đêm tuy kề bên mà rường như rất xa.nước mắt rơi ko phải níu anh nước mắt rơi vì em quá khờ mong thời gian dừng trôi quá nhanh,vai kề vai mà lệ như muốn rơi,cứ yên lòng anh nhé em ko khóc đâu hãy cho em tìm dc cảm giác,anh kề bên mà mỗi lúc như cứ muốn rơi lệ nhưng tại sao lệ em cứ rơi,nói chia lìa chi hỡi em ko muốn đâu trái tim em bây giờ dã khóc khóc hãy khóc khóc khóc cho đến khi nào anh kề bên và lau khô nước mắt,môi mỉm cười cứ yên lòng anh nhé em ko khóc đâu hãy cho em tìm dc cảm giác anh kề bên mà mỗi lúc mà cứ muốn rơi lệ nhưng tại sao lệ em cứ rơi nói chia lì chi hỡi em ko muốn đâu trái tim em bây giờ dã khóc khóc khóc cho đến khi nào.anh kề bên và lau khô nước mắt ôi mỉm cười...........................................................................HẾT
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Em Không Muốn Khóc ...

Cập nhật loại Nhạc Trẻ trên Mp3 Nhac đã thấy các ca sĩ Kim Lê Quyên công bố ca khúc mới là Em Không Muốn Khóc. Như là một làn sóng dữ dội và được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Ca khúc Em Không Muốn Khóc do ca sĩ Kim Lê Quyên thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ nhanh nhất - Tải Nhạc Chất Lượng Cao - ca nhạc mp3, tải nhạc online mới nhất. Hãy nghe và bay lên cùng Imusic24H.Net nhé.

Chúng tôi rất vui nếu nhận được sự hài lòng với Imusic24H.Net. Hãy comment để cho chúng tôi biết sự hài lòng của các bạn.