0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Thua một tình yêu - Nhật Kim Anh

163,874

Lời bài hát: Thua một tình yêu

Ca sĩ: Nhật Kim Anh


Người ta ai cũng cho rằng em, đã sai khi ngày qua cứ yêu thương mình anh yêu thật nhiều, vì anh ko biết yêu một ai chỉ vui chơi mà thôi, yêu anh em ko hề toan tính. Mà em đâu có tinh lời ai vẫn yêu anh mà thôi có hay đâu rằng em đang dại khờ, thì ra anh đúng như người ta có sai câu nào đâu, mình em đã chuốt lấy khổ đau.
ĐK: Để rồi ngày hôn nay người đi bỏ em lại một mình, dù cho em đã yêu anh nhiều lắm, mới biết yêu anh là sai nước mắt rơi muộn màng, lạnh câm nghe tim mình lên tiếng. Để rồi ngày hôm nay nhìn anh, bỏ rơi một cuộc tình, nhìn anh đang đùa vui bên người mới, sẽ có thêm bao nhiêu người sau phải khóc trong âm thầm, giống em thua trong tình yêu này.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Thua một tình yêu ...

Thể Loại Nhạc Trẻ đã cho ra ca khúc của các ca sĩ Nhật Kim Anh tại Tải Nhạc Sàn. Đó là Thua một tình yêu và được rất nhiều người xem. Các bạn có thể nghe và tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Download nhạc Thua một tình yêu do ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ MP3 tốc độ cao - Tai Nhac - ca nhạc mp3. ca nhạc mp3 tại Imusic24H.Net chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

để có một đầu óc thỏa mái nhất làm việc hiệu quả hơn, hãy nghe nhạc tại Imusic24H.Net mỗi ngày nhé.


VIDEO LIÊN QUAN

BÀI HÁT LIÊN QUAN