0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Căn Phòng Vắng - Nhật Kim Anh

175,784

Lời bài hát: Căn Phòng Vắng

Ca sĩ: Nhật Kim Anh


Giờ đây riêng mình em căn phòng vắng thiếu bóng anh người ơi anh đang ở đâu, có nhớ chăng kỷ niêm xưa, nỗi đau riêng mình em quạnh vắng với căn phòng, gọi tên anh nhưng anh nào hay biết, ngòai kia mưa đừng rơi để cho anh quay về, về bên em như ngày xưa còn hạnh phúc bên cạnh nhau, nỗi đau riêng mình em chỉ mong anh hiểu được, lệ em rơi trong tim đảnh chon đấu. Người đến rồi đi để lại em một mình em từng đêm ôm chiếc bong đợi chờ. Vì sao em khóc, vì ngàn lần nhớ anh nỗi nhớ đó chan hòa vào mưa. Một phút gần nhau đến cho nhau bao đậm sâu, để rồi em yêu anh rất nhiều làm sao e khi bên đời không có anh. Người yêu hỡi hãy quay về bên em
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Căn Phòng Vắng ... Nghe nhạc mới Căn Phòng Vắng do ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ chất lượng cao - Tai Nhac Mp3 Mien Phi - ca nhạc mp3. Ca nhạc hay online mời các bạn cùng thưởng thức âm nhạc tại Imusic24H.Net.

Thể Loại Nhạc Trẻ đã công bố ca khúc Căn Phòng Vắng tại Tai Nhac Free. Đây là một ca khúc do các ca sĩ Nhật Kim Anh trình diễn. Các bạn có thể nghe và tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Nếu bạn thích Imusic24H hãy like và chia sẻ cho các bạn của bạn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!