0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Đoạn Đường Vắng (Remix) - Nhật Kim Anh

86,539

Lời bài hát: Đoạn Đường Vắng (Remix)

Ca sĩ: Nhật Kim Anh


Vẫn biết là anh, đi sẽ không quay về.
Vẫn biết là anh bên người hạnh phúc, mà sao giọt nước mắt em vẫn rớt mỗi khi nhớ người,có bao giờ anh nhớ em một lần không anh.
Đã có lần ta đi qua vô tình, cứ muốn gọi anh nhưng lại im tiếng, vì bây giờ em biết anh đã xóa hết bao kỷ niệm, chỉ còn em vẫn yêu anh như ngày đầu tiên
ĐK;
Đọan đường vắng em đi về giữa khuya mưa rơi não nề không có anh mưa rơi nhiều hơn, không có anh mưa lạnh giá hôn, đèn đường vẫn hiu hắt, buồn soi bước chân em bước vô hồn, làm sao anh hiểu hết đượ em sống thế nào khi không còn anh,
Đoạn đường vắng đi một người vẫn em cho em nụ cười.
Anh chóng quên cơn mưa chiều rơi, ta ướt mưa nhưng lại thấy vui.
Giờ đường ấy qua mỗi ngày, em bước nhanh che nỗi đau dài.
Ngoài anh ra chẳng có một ai đánh thức...
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Đoạn Đường Vắng (Remix) ... Nghe và tải nhạc Đoạn Đường Vắng (Remix) do ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác MP3 hay với tốc độ cao - Tai Nhac Mp3 - ca nhạc mp3. ca nhạc mp3 nghe và tải nhạc nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã đến với website Imusic24H.Net.

Ca sĩ Nhật Kim Anh đã thể hiện bài hát Đoạn Đường Vắng (Remix) với mọi người và Tải Nhạc Free đã cập nhật bài hát đó rồi. Đây là nhạc thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe và tải nhạc, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Đừng nghe nhạc 1 mình, hãy chia sẻ để mọi người cùng thưởng thức nhé!