0:00
/
0:00
320 kbps

Bài hát Em không muốn khóc - Kim Lê Quyên

68,751

Lời bài hát: Em không muốn khóc

Ca sĩ: Kim Lê Quyên


Nước mắt rơi không phải khóc đâu, nước mắt rơi vì em rất buồn. anh và em ngồi tựa vai suốt đêm tuy kề bên mà dường như rất xa. Nước mắt rơi không phải níu anh, nước mắt rơi vì em quá khờ. Mong thời gian đừng trôi quá nhanh vai kề vai mà lệ như muốn rơi. Cứ yên lòng anh nhé em không khóc đâu. Hãy cho em tìm được cảm giác. Anh kề bên mà mỗi lúc như cứ muốn rơi lệ nhưng tại sao lệ em cứ rơi. Nói chia lìa chi hỡi em không muốn đâu. Trái tim em bây giờ đã khóc. Khóc hãy khóc khóc khóc cho đến khi nào anh kề bên và lau khô nước mắt môi mỉm cười. (2x)

Cứ yên lòng anh nhé em không khóc đâu. Hãy cho em tìm được cảm giác. Anh kề bên mà mỗi lúc như cứ muốn rơi lệ nhưng tại sao lệ em cứ rơi. Nói chia lìa chi hỡi em không muốn đâu. Trái tim em bây giờ đã khóc. Khóc hãy khóc khóc khóc cho đến khi nào anh kề bên và lau khô nước mắt môi mỉm cười.
Xem toàn bộ

Ca sĩ Kim Lê Quyên đã ra bài hát thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Bài đó tên là Em không muốn khóc đang rất nổi trên Tải Nhạc Mp3 và cả nước. Các bạn có thể nghe và tải nhạc, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Ca khúc mp3 Em không muốn khóc do ca sĩ Kim Lê Quyên thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ hay nhất - Tai Nhac Ve May - ca nhạc mp3, nghe nhạc hay, tải nhạc hot miễn phí chất lượng cao tại đây. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc cùng Imusic24H.

Để tải nhạc, rất đơn giản chỉ cần click vào download và tải nhạc về máy thôi nhé.