0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Một Tình Yêu Đúng Nghĩa (DJ ThanhKT Remix) - Hồ Quang Hiếu

67,170

Lời bài hát: Một Tình Yêu Đúng Nghĩa (DJ ThanhKT Remix)

Ca sĩ: Hồ Quang Hiếu


Bài hát: Một Tình Yêu Đúng Nghĩa (DJ ThanhKT Remix) - Hồ Quang Hiếu

Cứ mỗi đêm về, hình dung ấy khiến cho anh không thể nhắm đôi mắt, đôi mắt nhuộm màu cay đắng. anh không thể tin xưa kia em nói em cần bên anh, vậy mà giờ mang đến nỗi đau!!!
Nỗi đau chưa kịp ngủ quên thì em đã bước chung đường, cùng người ta khi đi kề vai tay nắm vai ôm, tình yêu đâu phải muốn là có mà thời gian vừa đó phải chi yêu an hem đã lặng thầm lừa dối.

Nào ai đã một lần được yêu được nắm lấy trọn vòng tay, được gần bên trao yêu thương bước đi chung vòng tay ấy từ khi có em bên đời anh chỉ mong đúng nghĩa một tình yêu cớ sao trái tim em vẫn không dành trọn cho anh.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Một Tình Yêu Đúng Nghĩa (DJ ThanhKT Remix) ... Nghe và tải nhạc mp3 hay Một Tình Yêu Đúng Nghĩa (DJ ThanhKT Remix) do ca sĩ Hồ Quang Hiếu thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác chất lượng cao, - ca nhạc mp3 tại Imusic24H.Net, ca nhạc mp3 mới, hot đang được chúng tôi cập nhật liện tục.

Bài hát Một Tình Yêu Đúng Nghĩa (DJ ThanhKT Remix) do các ca sĩ Hồ Quang Hiếu trình diễn, thuộc loại Thể Loại Khác. Các bạn hãy nghe và download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Imusic24H.

Tải nhạc Zing Mp3 với các Bài hát hay nhất được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày.