0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Vì Đâu Em Chết - Mỹ Lệ

219,685

Lời bài hát: Vì Đâu Em Chết

Ca sĩ: Mỹ Lệ


Tác giả: Thanh Trúc Ca sỹ thể hiện: Tấn Minh
Đường phố đã vào hè bạn bè đã vào hè mà sao em còn trong mê mải Đường phố đã vào hè con ve đã kêu hè mà sao em còn trong đớn đau Ôi đứa em tôi đứa em cút côi từ nay không còn nhìn đâu thấy nữa Ôi đứa em tôi đứa em cút côi từ nay không còn ca hát nữa Chúng nó giết em rồi chúng giết bằng chất độc mầu da cam chúng giết bằng chất độc mầu da cam Chất độc mầu da cam năm xưa đã giết chết mẹ tôi trong một trận càn để lại cho tôi đứa em cút côi tôi nuôi từng giọt đời từng giọt nắng Giành lại cho em từ bóng đêm từng giọt hồng cuộc sống Nhưng giờ đây dư âm của chiến tranh là chất độc mầu da cam đã tàn phá em tôi đã vào cơ thể của em tôi Mẹ ơi ! không thể nào, không thể nào còn gặp lại em yêu Không thể nào còn gặp lại em yêu * Ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Tấn Minh với phần hòa âm của nhạc sĩ Lê Việt Cường (Acoustic Guitar); nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Hải (Acoustic Violin), và được hỗ trợ bởi BuzzStudio BuzzStudio (MNCD.,JSC) Địa chỉ: 20 - ngõ 104 - Đường Lê Thanh Nghị - Hai Bà Trưng - Hà Nội Chuyên sản xuất các sản phẩm âm nhạc, cung cấp nội dung trực tuyến, nhạc chuông, nhạc chờ, thu âm, làm album.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Vì Đâu Em Chết ... Tải Bài Hát - ca nhạc mp3 Vì Đâu Em Chết do ca sĩ Mỹ Lệ thể hiện, thuộc thể loại Cách Mạng miễn phí tốc độ cao, ca nhạc hot chỉ với 1 click, tất cả sẽ có tại Imusic24H.Net. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Các ca sĩ Mỹ Lệ đã công bố bài hát mới thuộc loại Cách Mạng và đang hot trên Tai Nhac Chuong. Đó là Vì Đâu Em Chết đang được rất nhiều lượt nghe. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Cảm ơn bạn đã nghe nhạc online miễn phí tại Imusic24H.Net.Cảm ơn các bạn đã nghe.