0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Cô đơn mới hay mình sai (Remix) - Nhật Kim Anh

169,503

Lời bài hát: Cô đơn mới hay mình sai (Remix)

Ca sĩ: Nhật Kim Anh


Một lời nói 1 lời trách vô tình, làm tan nát trái tjm người tôi yêu . Vì hờn ghen vì yêu anh quá nhiều anh ra đi mà lệ tràn khoé mi.
Lời cay đắng thật chua xót fũ fàng , để xa nhau tôi mới hay lòng đau .Còn lại gì khi anh quay bước đi ,bao yêu thương giờ theo anh đi mãi .
Chĩ vì 1 fút nông nổi tôi đã mang lầm lỗi , và rồi cô đơn tôi mới hay mình sai . Em chỉ mong anh hiểu và xin anh thứ tha. xin anh hãy hãy về bên em anh nhé . Từ nay em sẽ xin hứa hôk đẻ anh buồn nữa .Và em sẽ yêu anh mãi người ơi .Em chỉ mong anh hiểu những lổi lầm đã qua. và em đang mong anh về bên em ...
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Cô đơn mới hay mình sai (Remix) ...

Cập nhật thể loại Remix Việt trên Tai Nhac Free đã thấy ca sĩ Nhật Kim Anh cho ra bài hát mới là Cô đơn mới hay mình sai (Remix). Đang là bài hát nổi trội và được rất nhiều người đón xem. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Nghe và tải nhạc hot Cô đơn mới hay mình sai (Remix) do ca sĩ Nhật Kim Anh thể hiện, thuộc thể loại Remix Việt chất lượng - Tai Nhac - ca nhạc mp3, nghe nhạc mp3 chất lượng cao, tải nhạc miễn phí về máy nhanh nhất tại Imusic24H.Net.

Mọi ý kiến đóng góp của các bạn sẽ giúp nâng cao sự phát triển của Imusic24H.Net!